DỊCH VỤ TƯ VẤN - THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

Tại sao phải cần tư vấn về thiết kế bếp công nghiệp ???

Vì nhờ được tư vấn về thiết kế bếp công nghiệp mà bạn sẽ được những lợi ích:

  • Có kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện.
  • Có tiến độ công việc và kiểm tra các công việc cần làm.
  • Có tính chuyên nghiệp .
  • Ít chịu chi phí phát sinh sửa chữa các lỗi sai.

Với đặc thù bếp công nghiệp là chế biến nhanh, ẩm nóng, nhiều dầu mỡ.. Nên đòi hỏi chất liệu khu bếp phải được đơn giản hóa. Nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì. Để thiết kế khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp căn tin, khách sạn,… đòi hỏi khâu thiết kế phải được chú trọng chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề lâu năm.

Tham khảo thêm những tiêu chuẩn thiết kế bếp công nghiệp.

thiết kế bếp công nghiệp

Hà Tiên với nhiều năm hoạt động trong nghề, Chúng tôi đã thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Hy vọng sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn – thiết kế các lĩnh vực sau:

HÀ TIÊN SẼ TƯ VẤN DỰA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ BAN ĐẦU CỦA BẠN:
  • Số lượng khách phục vụ
  • Ngân sách: bạn dự tính được chi phí lúc đó Hà Tiên sẽ có thiết bị phù hợp ngân sách của bạn.
  • Khoảng không gian bếp của bạn lớn hay nhỏ để bố trí các thiết bị cho phù hợp.
  • Đối tượng mà bếp phục vụ cho những ai? Hà Tiên sẽ tư vấn cho bạn những trang thiết bị mà bạn cần đến.
  • Đảm bảo mọi thứ phải hoạt động theo đúng quy trình, kế hoạch, đúng vị trí.
Thi công bếp nhà hàng
65%
Thi công bếp căng tin cho doanh nghiệp
30%
Thi công hút khói bếp công nghiệp
90%
Thiết bị inox công nghiệp cho nhà xưởng
70%

Những điều cần biết cho bạn:

  • Với những bếp ăn công nghiệp: Thiết kế quy trình của hệ thống bếp sau cho đạt tiêu chuẩn 1 chiều, đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, và dể sử dụng, ít nhân công.
  • Ngoài chỉ tiêu bếp một chiều, thiết kế đủ công suất phục vụ, từ kho trữ, khu rửa, đến bếp nấu…
  • Khu phần đào tạo vận hành khu bếp cần có tính chuyên nghiệp, để có chi phí sử dụng thấp nhất nhưng hiệu quả mang lại cao nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này