THIẾT KẾ QUẦY BAR SANG TRỌNG

Cách bố trí quầy bar khoa học giúp tạo nên một quá trình pha chế hoàn chỉnh, thu hút khách thưởng thức.

Hầu hết các quầy bar đều cần chậu rửa dụng cụ để đổ uống thừa, rửa ly và các dụng cụ chế biến đồ uống. Chậu rửa quầy bar thường có kích thước nhỏ, hộc chậu không sâu, phù hợp với diện tích. Dưới chậu rửa là thùng rác inox để chứa rác hoặc thức ăn thừa.

Máy rửa ly đặt dưới bàn không chỉ rửa ly nhanh chóng mà còn giúp ly được tiệt trùng và làm khô để sử dụng ngay. Máy xay sinh tố, máy ép trái cây, bình đựng nước trái cây cũng được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, còn có các thiết bị khác như máy làm đá, tủ trưng bày rượu, tủ mát cánh kính…..

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị quầy bar khác qua link: https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-nha-hang/thiet-bi-quay-bar.html

>>> Nếu đang có ý định kinh doanh quán bar, nhà hàng hoặc tìm mua thiết bị inox chất lượng tốt thì Hà Tiên sẽ giúp bạn có phương án thiết kế tối ưu, tiết kiêm diện tích lựa chọn thiết bị phù hợp, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932699924 để được tư vấn cụ thể!

--------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0932 699 924

Email: info@hatiencorp.vn

Website: hatiencorp.vn

#bepcongnghiep; #thietkebepcongnghiep

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này