BẾP ÂU 2 HỌNG

Trong các nhà hàng, quán ăn theo phong cách châu Âu, món ăn thường được chế biến bằng các nồi nhỏ, mỗi món ăn có công thức chế biến riêng biệt. Chẳng hạn như nước sốt, có hàng trăm loại nước sốt khác nhau phù hợp với từng món.

Khác với bếp á, bếp âu công nghiệp thường có họng bếp nhỏ, các họng bếp đặt gần nhau với ngọn lửa nhỏ, nấu trong thời gian dài, nhiệt lượng vừa phải. Bếp âu công nghiệp được chia ra nhiều loại như bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng và bếp âu 8 họng. Đặc biệt, tùy vào diện tích khu bếp và mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại bếp âu đặt dưới sàn hoăc đặt trên bàm bếp âu có lò nướng, bếp âu có bếp chiên phẳng, bếp âu điện từ.

Bếp âu thường được làm bằng inox 304 không gỉ, hệ thống dẫn gas bằng thép ống thép đúc nên đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ. Bếp có các nút điều chỉnh gas người dùng dễ dàng điều chỉnh lửa gas ở mức mong muốn.

Đặc biệt, bếp âu công nghiệp 2 họng loại chân thấp có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, phù hợp với nhiều không gian, đặt biệt là trong các khu bếp có diện tích nhỏ cần đặt bếp trên bàn, giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Ngoài bếp âu 2 họng, còn có bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng.

Đặc biệt, một số loại bếp âu công nghiệp còn được tích hợp thêm các chức năng như là nướng, bếp chiên phẳng đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn đa dạng như vừa chế biến món ăn, vừa làm bánh bông lan, bánh mì, các món nướng kiểu Âu hoặc các món chiên, rán.

Tùy vào quy mô nhà hàng, bạn có thể chọn bếp âu với số họng khác nhau như:

Bếp âu 2 họng có thể phục vụ 50 người

Bếp âu 4 họng phục vụ 100 người

Bếp âu 6 họng phục vụ 150 người.

Bếp âu 8 họng phục vụ 200 người

Muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tại: Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên
Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0932 699 924

Website: https://hatiencorp.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này